Thứ 2 - thứ 6 / 09:00 - 17:00
090 328 8872
logisticstheone@gmail.com
Tiếng Việt
Tiếng Việt

DỊCH VỤ THÔNG QUAN HÀNG HÓA

 DỊCH VỤ THÔNG QUAN HÀNG HÓA CHUYÊN NGHIỆP

 

The One Logistics cung cấp dich vụ thông quan hải quan hàng hóa xuất nhập khẩu và khai báo hải quan rất chuyên nghiệp. Chúng tôi sở hữu nhân viên có bề dày về kinh nghiệm thực tế và có đủ sự linh hoạt trong quá trình xử lý các phát sinh

 

1. Thông quan hàng hóa

The One Logistics  đáp ứng dịch vụ "thông quan hải quan" hàng hóa trọn gói, nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian cho Quý khách hàng khi có hàng hóa vận chuyển quốc tế về Việt Nam và ngược lại.

Quy trình thực hiện thông quan hải quan thường trải qua nhiều bước, nhiều công đoạn kèm theo nhiều chính sách mới ban hành, cập nhật liên tục, thay đổi chồng chéo.

 


 

Chúng tôi sẽ hướng dẫn khái quát các công việc cần thiết của người khai hải quan, cơ quan hải quan, xử lý của Hệ thống VNACCS từ khâu khai báo thông tin xuất khẩu/nhập khẩu, đăng ký tờ khai hải quan, các thủ tục liên quan trong quá trình thông quan, cho đến khi được cấp phép thông quan hàng hóa.

2. Khai báo hải quan chuyên nghiệp

The One Logistics luôn là một trong những đơn vị khai báo hải quan chuyên nghiệp nhất Việt Nam bởi chúng tôi biết đây là một trong những khâu rất quan trọng trong quá trình xuất – nhập khẩu đối với hàng hóa, việc khai báo hải quan đòi hỏi nhân viên có bề dày về kinh nghiệm thực tế và cần sự linh hoạt trong quá trình xử lý các phát sinh, cần phải có một hệ thống trang bị hiện đại để phục vụ công việc giao hàng một cách nhanh chóng nhất.

 


 

Dịch vụ khai thuê hải quan chuyên nghiệp của The One Logistics đáp ứng tất cả các loại hình xuất nhập khẩu như:

Xuất / Nhập kinh doanh
Xuất / Nhập phi mậu dịch
Tạm nhập tái xuất / Tạm xuất tái nhập / Kho ngoại quan
Nhập / Xuất gia công
Nhập / xuất SXXK
Nhập / xuất hàng vào / ra kho ngoại quan, kho bảo thuế
Nhập đầu tư tạo tài sản cố định
Nhập triển lãm / hành lý
Xuất nhập vào khu chế xuất / Doanh nghiệp chế xuất
Hàng nhập ủy thác phục vụ An Ninh, QP

Ngoài ra chúng tôi còn có thể hỗ trợ khách hàng mua tải hàng hóa đường hàng khôngcước đường biển với chi phí cạnh tranh nhất.

Với Đội ngũ nhân viên CHUYÊN NGHIỆP - GIÀU KINH NGHIỆM và được TẬP HUẤN LIÊN TỤC qua các khóa đào tạo bài bản của các cơ quan nhà nước, đặc biệt là các khóa nâng cao nghiệp vụ của Tổng Cục Hải quan chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ khách hàng tiếp cận nắm bắt được những vấn đề mà Quý vị đang thắc mắc một cách dễ dàng, đảm bảo thời gian hoàn thành khai báo thủ tục hải quan ngắn nhất.

 

Với tiêu chí mang niềm tin tới mọi khách hàng, THE ONE LOGISTICS sẽ là đối tác đáng tin cậy của bạn!

 

 

Tin liên quan

Từ khóa The One Logistics, The One Logistics Việt Nam, thông quan hải quan, khai báo hải quan chuyên nghiệp, khai báo hải quan, đối tác đáng tin cậy của bạn, mang niềm tin tới mọi khách hàng


Bình luận

Viết bình luận

Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!
Hotline 0903288872