Thứ 2 - thứ 6 / 09:00 - 17:00
090 328 8872
logisticstheone@gmail.com
Tiếng Việt
Tiếng Việt

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI NHẬT BẢN

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI NHẬT BẢN CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN

 

 

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Nhật Bản uy tín của The One Logistics nhiều năm hoạt động và là một trong những thế mạnh của chúng tôi. The One Logistics hiện đang là đại lý cho nhiều hãng tàu biển và đại lý giao nhận vận tải biển quốc tế. Với mạng lưới đại lý rộng khắp và mối quan hệ chặt chẽ với các hãng tàu,  The One Logistics sẵn sàng cung cấp các giải pháp vận chuyển hàng hóa một cách linh hoạt nhất đến Quý khách hàng. Đội ngũ chuyên viên có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn cho Quý khách hàng những giải pháp vận chuyển hàng hiệu quả với thời gian vận chuyển ngắn nhất và chi phí hợp lý nhất... Hàng vận chuyển đi Nhật là một khoảng cách xa hơn các dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa . Do đó, quy trình cũng nghiêm ngặt hơn .Tuy nhiên, chúng tôi luôn nỗ lực phục vụ khách hàng tốt nhất .

 

1, Những đặc điểm của quốc gia Nhật Bản

 

+ Nhật Bản là quốc gia hàng đầu thế giới về khoa học và công nghệ. Được đánh giá là một cường quốc kinh tế, Nhật Bản là quốc gia có nền kinh tế lớn thứ ba toàn cầu tính theo tổng sản phẩm nội địa cũng như thứ ba theo sức mua tương đương chỉ sau Hoa Kỳ và Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa

+ Quan hệ Việt Nam – Nhật là một mối quan hệ ngoại mật thiết và có những chuyến viếng thăm song phương và những luồng di cư và dòng vốn đầu tư đáng kể giữa Nhật và Việt Nam.

+ Chuyển hàng đi  Nhật bản khá thuận tiện và dễ dàng vì Nhật khá gần Việt Nam.

+ Nhật bản có hệ thống vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp.

 

 

2. Dịch vụ Vận chuyển hàng sang Nhật Bản của The One Logistics Việt Nam

 

The One Logistics cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng xuất từ Việt Nam sang Nhật Bản với giá cả cạnh tranh và lịch vận chuyển phù hợp, đặc biệt tới các cảng chính và các cảng nội địa của Nhật Bản…Các loại mặt hàng gồm quần áo, trang trí nội thất, nhựa, móc áo, vải, thủy hải sản đông lạnh … và đặc biệt là hàng nguy hiểm.

  • Cung cấp cho khách hàng dịch vụ gởi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Nam đi dịch vụ gửi hàng đi Nhật Bản (hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL)
  • Chất lượng dịch vụ chuyển hàng đi Nhật Bản được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.
  • Giá cạnh tranh và thời gian chuyển tải nhanh nhất, luôn gắn với bảo hiểm trách nhiệm người vận tải.
  • Cung cấp dịch vụ hàng nhập từ các nơi trên thế giới về Việt Nam
  • Dịch vụ hàng nguyên Container (FCL/FCL) với giá cạnh tranh .
  • Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà (door to door services)
  • Các dịch vụ gia tăng khác (ADD- OTHERS SERVICES)
  • Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng đi Nhật Bản, The One còn cung cấp các dịch vụ vận chuyển đi các nước trong khu vực châu Á (Trung Quốc, Hàn Quốc,...) cũng như châu Âu,...

 

 

>> Vận chuyển hàng Trung Quốc

 

 

Tin liên quan

Từ khóa : vận chuyển hàng hóa, chuyển hàng sang Nhật Bản


Bình luận

Viết bình luận

Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!
Hotline 0903288872