Theo dõi chúng tôi:
Tiếng Việt
Tiếng Việt
Công Ty TNHH The One Logistics Việt Nam

HỖ TRỢ THỦ TỤC XUẤT KHẨU KHẨU TRANG CHO ĐẠI SỨ QUÁN VÀ NHÂN DÂN CỘNG HÒA LIÊN BANG NGA

 

The One Logistics vinh hạnh khi là đơn vị chính làm thủ tục hải quan và một số thủ tục khác phục vụ việc xuất khẩu khẩu trang hỗ trợ Nga phòng chống dịch Covid-19 mà trước đó chính phủ Việt Nam đã trao tặng chính phủ Nga ngày 13/04/2020

 

Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, chiều 13/4, Thứ trưởng Ngoại giao Tô Anh Dũng đã trao số hàng hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 của Chính phủ và nhân dân Việt Nam gửi tặng Chính phủ và nhân dân Liên bang Nga 150.000 khẩu trang vải kháng khuẩn chống giọt bắn do Việt Nam sản xuất. Tham dự buổi lễ có đại diện của Văn phòng Chính phủ, Bộ Y tế, Bộ Công Thương và Đại sứ Liên bang Nga tại Việt Nam Konstantin Vnukov. 

Là Đối tác chiến lược toàn diện, với tinh thần tương thân tương ái, Chính phủ Việt Nam mong muốn dành một phần nguồn lực của mình gửi tặng Chính phủ và nhân dân Nga trong cuộc chiến phòng chống dịch Covid-19, cảm ơn chính quyền Nga tiếp tục dành sự quan tâm sâu sắc đến cộng đồng Việt Nam hiện đang sinh sống tại Nga trong tình hình dịch bệnh khó khăn.

Đại sứ Nga Konstantin Vnukov gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Chính phủ và nhân dân Việt Nam vì sự giúp đỡ quý báu dành cho Chính phủ và nhân dân Nga trong thời điểm hiện nay, coi đây là minh chứng cho mối quan hệ hữu nghị truyền thống và Đối tác hữu nghị truyền thống Việt - Nga.

 

Việt Nam trao 150000 khẩu trang hỗ trợ Nga chống dịch covid-19

 

Trích nguồn tại: https://baoquocte.vn/viet-nam-trao-150000-khau-trang-ho-tro-nga-phong-chong-covid-19-113588.html

 

Được sự tin tưởng của chính phủ và đại sứ quán Nga tại Việt Nam cũng như ông Nilov Roman - Bí thư thứ 3, The One Logistics đã tâp trung nguồn lực, tư vấn, dựng các hồ sơ còn thiếu để bổ sung vào hồ sơ hải quan, xây dựng thêm nội dung cho công hàm gửi Chi cục hải quan sân bay Nội Bài để chứng minh nguồn gốc hàng và mục đích xuất khẩu lô hàng này.

Chúng tôi đã giúp đỡ khai hải quan cho đại sứ quán Nga qua chữ ký số đại lý, thông quan hải quan sớm trước 3 ngày so với lịch bay để đảm bảo rằng lô hàng nhân đạo ý nghĩa này không gặp bất kỳ sai sót gì, giúp đại sứ quán Việt Nam tại Nga có thể nhận hàng nhanh chóng nhất. Điều này sẽ giúp lô hàng khẩu trang này được đại sứ quán Việt Nam tại Nga gửi chính phủ Nga sớm nhất từ đó giúp khẩu trang có thể đến với người dân Nga nhanh hơn, hỗ trợ phòng chống dịch covid-19 hiệu quả hơn.

 

Công hàm của đại sứ quán Nga gửi chi cục hải quan sân bay Nội Bài về việc xuất khẩu khẩu trang

The One Logistics thực hiện thông quan hải quan cho hàng khẩu trang viện trợ nhân đạo cho Nga chống covid-19

 

Trong quá trình đưa hàng vào khu giám sát hải quan, khu cách ly để chất xếp lên máy bay, The One Logistics cũng làm hết sức cẩn thận, khẩn trương để hàng hóa được tập kết một nơi, thuận tiện cho các nghiệp vụ khai thác hàng hóa tại cảng hàng không sân bay quốc tế Nội Bài.

 

Đưa hàng khẩu trang xuất khẩu sang Nga vào khu giám sát hải quan

 

Thêm vào đó, hãng hàng không quốc gia Việt Nam - Vietnam airlines cũng đã bố trí cán bộ, nguồn lực, máy bay hỗ trợ hết sức nhiệt tình. Hãng hàng không này đồng ý giảm giá vé máy bay cho người nhà Đại sứ quán và miễn cước vận chuyển hàng không, phụ thu, và các loại phí liên quan đến vận chuyển bằng đường hàng không cho 1000 kg hàng khẩu trang - quà tặng nhân đạo đi Nga.

 

Từ khóa: thủ tục xuất khẩu, thủ tục hải quan, thủ tục hải quan xuất khẩu, xuất khẩu khẩu trang, thủ tục hải quan hàng đại sứ quán, thông quan hải quan hàng đại sứ quán, thông quan hàng viện trợ, thủ tục hải quan hàng viện trợ


Bình luận

Viết bình luận

Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!
Hotline 0903288872