Thứ 2 - thứ 6 / 09:00 - 17:00
090 328 8872
logisticstheone@gmail.com
Theo dõi chúng tôi:
Tiếng Việt
Tiếng Việt

VẬN TẢI ĐA PHƯƠNG THỨC CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN-THE ONE LOGISTICS VIỆT NAM

Vận tải đa phương thức chuyên nghiệp: Công ty TNHH TM & DV The One Logistics Việt Nam là đơn vị uy tín trong lĩnh vực vận tải đa phương thức và dịch vụ logistics. Chúng tôi luôn nỗ lực tuyệt đối để mang tới khách hàng chất lượng dịch vụ, hiệu quả và những giải pháp hướng tới phát triển và hợp tác lâu dài. 

 

 

Vận tải đa phương thức chuyên nghiệp là vận tải liên hợp là phương thức vận tải hàng hóa bằng ít nhất hai phương thức vận tải khác nhau trở lên, trên cơ sở một hợp đồng vận tải đa phương thức từ một điểm ở một nước tới một điểm chỉ định ở một nước khác để giao hàng.

 

Ưu điểm của Vận tải đa phương thức chuyên nghiệp:

 

  • + Hiệu quả chi phí
  • + Phù hợp với nhu cầu đa dạng
  • + An toàn
 
Dịch vụ Vận tải đa phương thức chuyên nghiệp:

Trước sự gia tăng của hoạt động thương mại quốc tế, cũng như yêu cầu đặc thù của khách hàng, Công ty CP Vinalines Logistics Việt Nam là công ty thành viên trực thuộc Tổng công ty Hàng hải Việt Nam, công ty CP Vinalines Logistics Việt Nam là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vận tải đa phương thức và dịch vụ logistics. Chúng tôi luôn nỗ lực tuyệt đối để mang tới khách hàng chất lượng dịch vụ, hiệu quả và những giải pháp hướng tới phát triển và hợp tác lâu dài. Vinalines Logistics vinh hạnh được coi là đối tác tin cậy hàng đầu trong lĩnh vực vận tải đa phương thức tại Việt Nam.Vận tải đa phương thức chuyên nghiệp của chúng tôi là sự kết hợp của:

 

>> Xem thêm:  Các hình thức vận tải đa phương thức

 

 


Bình luận

Viết bình luận

Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!

Hotline 0903288872